Giới thiệu trang web Cộng đồng pháp luật

Về Trang Cộng đồng pháp luật: Cộng đồng pháp luật là một đơn vị cung cấp thông tin trong các lĩnh phực pháp lý, chủ yếu là các lĩnh vực về dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình, thừa kế,… Ví dụ như chia sẻ kiến thức pháp luật về ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản khi ly hôn; bình luận bản án hình sự/dân sự/hành chính; giải đáp các vướng mắc pháp lý; tư vấn lập di chúc, chia di sản thừa kế; giải đáp thắc mắc trong các lĩnh vực pháp luật khác,…

gioi-thieu-cong-dong-tu-van-phap-luat
Hình ảnh minh họa: Giới thiệu Cộng đồng pháp luật

Về nhân lực: Đội ngũ Luật sư, chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực tranh tụng và tư vấn, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Phong cách làm việc: nhiệt tình, thân thiện, liên tục cập nhật các quy định pháp luật mới nhất, Cộng đồng pháp luật tự tin cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và bổ ích nhất.

Mục tiêu: Xây dựng một cộng đồng trao đổi các vấn đề pháp lý, mọi người có thể đưa ra câu hỏi để được giải đáp, có thể đưa ra quan điểm để tranh luận, có thể chia sẻ kiến thức pháp lý tới cộng đồng. Phổ biến pháp luật, đưa pháp luật tới gần với mọi người hơn, chủ yếu là các quan hệ pháp luật gần gũi, xoay quanh cuộc sống của mọi người, mọi gia đình. Cập nhật nhanh chóng và kịp thời các văn bản pháp luật mới nhất và chia sẻ tới cộng đồng.

Dịch vụ cung cấp: Luật sư, chuyên viên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài, tư vấn pháp luật trực tiếp hoặc qua thư điện tử; hỗ trợ soạn thảo đơn, văn bản gửi tới cơ quan có thẩm quyền; nhận ủy quyền, đại diện tham gia tố tụng trong các vụ án dân sự, hình sự, hành chính,… bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;…

Liên hệ: